3 เหตุผลที่คุณควรซื้อประกันชีวิตติดตัวเองไว้!!
ชนิกานต์ เฮนดรี

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-09-23|15:28:18
รายละเอียด:

เพราะอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน เราไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ไปจนถึงเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างการเสียชีวิต การประกันชีวิตเป็นหนึ่งในการประกันความเสี่ยงของเราที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งถ้าหากเราซื้อประกันชีวิตเอาไว้ให้กับตัวเองแล้วนั้น ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของค่าใช้จ่ายอีกด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าทำศพ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นเงินเก็บสะสมให้กับคนที่คุณรักอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเหตุผลสำคัญของการซื้อประกันชีวิตให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย

 

 

 

 

เป็นมรดกให้กับคนที่คุณรัก

อย่างที่เราได้บอกไปในตอนแรกแล้วว่าการซื้อประกันชีวิตนั้นเป็นตัวช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นเงินสะสมให้กับคนที่คุณรัก เพราะว่าการซื้อประกันชีวิตนั้น จะเป็นการสร้างหลักประกันและความมั่นคงให้กับครอบครัวได้อย่างดี กรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์นั้น ครอบครัวและคนที่คุณรักจะได้รับเงินจากการทำประกันชีวิตนั้นๆ อันเป็นเงินประกันที่คุณได้วางแผนทำประกันเอาไว้ อันเปรียบเสมือนมรดกนั่นเอง

 

เป็นการออมทรัพย์ได้อย่างมีวินัย

โดยปกติแล้ว การซื้อประกันชีวิตนั้น ผู้เอาประกันจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเป็นรายงวด และต่อเนื่องเป็นระยะเวลาตามแต่ที่ได้มีการระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยฉบับนั้นๆ ซึ่งเราจำเป็นที่จะต้องสะสมเงินนั้นมาเพื่อชำระเบี้ยประกันภัยให้ตรงตามเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันไม่ให้มีการยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยฉบับนั้นๆ และยังเป็นการออมและวางแผนการเงินในระยะยาวได้อีกด้วย

 

เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ

การซื้อประกันชีวิตนั้นนอกจากจะเป็นการประกันความเสี่ยงแล้ว ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสำรองเงินฉุกเฉินแล้ว ก็ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในด้านการเงินอีกด้วย เช่นกรณีที่คุณต้องการกู้ยืมเงินเพื่อซื้อบ้านหรือต่อเติมบ้าน การที่คุณมีประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองสินเชื่อบ้าน ก็จะทำให้การกู้ยืมเงินนั้นเป็นไปได้ง่ายขึ้น หรือกรณีที่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ การมีประกันชีวิตเอาไว้จะเป็นหลักประกันในการคุ้มครองชีวิตและสุขภาพของคุณระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย

 

สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำประกันแบบไหน เลือกแผนประกันแบบใดดี ก็อยากจะบอกว่าให้ลองเลือกจากรายละเอียดของแต่ละแผนประกันภัย เลือกให้เหมาะกับความต้องการ และให้ความคุ้มครองครอบคลุมกับความต้องการของคุณ แล้วอย่าลืมศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อประกันชีวิตแต่ละแผนด้วยล่ะ

[ข้อคิดเห็น: 1]
slotxo/4

จริงครับสนุกจริงต้องเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9875 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่