สเตียรอยด์ที่ใช้กันทั่วไปช่วยลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตในผู้ป่วย coronavirus
samedi

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-06-23|23:15:29
รายละเอียด:

ยาdexamethasone ซึ่งเป็นยากลุ่มสเตียรอยด์ที่มีอยู่อย่างกว้างขวางอาจเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยรักษาผู้ป่วยที่ป่วยเป็นโรคโควิด -19 ที่ต้องการการระบายอากาศหรือออกซิเจน

การค้นพบของพวกเขาเป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ยังคงถูกรวบรวมและยังไม่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร peer-reviewed – แต่บางคนไม่ได้เกี่ยวข้องกับการศึกษาที่เรียกว่าผลที่ก้าวหน้า

นักวิจัยนำสองคนของRecovery Trialซึ่งเป็นคดีใหญ่ในสหราชอาณาจักรที่ตรวจสอบการรักษาที่มีศักยภาพของ Covid-19 ประกาศต่อผู้สื่อข่าวในงานแถลงข่าวเสมือนจริงในวันอังคารที่พบว่ามีการใช้ยา dexamethasone ขนาดต่ำเป็นเวลา 10 วันเพื่อลดความเสี่ยง หนึ่งในสามของผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ต้องมีการระบายอากาศในการทดลอง

นั่นเป็นผลที่มีนัยสำคัญทางสถิติอย่างมาก” มาร์ตินแลนด์เรย์รองหัวหน้าผู้วิจัยการทดลองและศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดกล่าว

"นี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์หากมองจากผู้ป่วยที่ไม่ต้องการเครื่องช่วยหายใจ แต่ใช้ออกซิเจนก็มีความเสี่ยงลดลงอย่างมากประมาณหนึ่งในห้า" Landray กล่าว “ อย่างไรก็ตามเราไม่เห็นประโยชน์ใด ๆ ในผู้ป่วยที่อยู่ในโรงพยาบาลมีโควิด แต่ปอดทำงานได้ดีพอ - พวกเขาไม่ได้รับออกซิเจนหรือเครื่องช่วยหายใจ”

Landray เสริมว่า "มีคำถามที่โดดเด่น" และผู้คนที่รักษา Covid-19 ที่บ้านไม่ควรรับประทานยา dexamethasone ที่ด้านหลังของผลลัพธ์เหล่านี้

เรายังไม่ได้ศึกษาผู้ป่วยในชุมชน” Landray กล่าว "เราไม่แสดงผลใด ๆ ในผู้ป่วยที่ไม่ได้ใช้ออกซิเจนและเราไม่ได้ศึกษาผู้ป่วยที่ไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาล"

แขน dexamethasone ของการทดลองการกู้คืนปิดสัปดาห์ที่ผ่านมาและนักวิจัยอยู่ในขณะนี้การรวบรวมข้อมูล รวมผู้ป่วย Covid-19 ที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลประมาณ 2,100 คนซึ่งได้รับการสุ่มเพื่อรับ dexamethasone และผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาในโรงพยาบาลของพวกเขาประมาณ 4,300 คนที่ได้รับมาตรฐาน dexamethasone

"ในขั้นตอนนี้เราพบว่าไม่มีผลข้างเคียงที่ชัดเจนจากการทำเช่นนี้เรามารู้จักกันดีว่ามีข้อความสองชนิดที่นี่ในผู้ที่ต้องการออกซิเจนหรือการระบายอากาศมันทำงานได้อย่างชัดเจนและประโยชน์ที่ได้รับมากที่สุดสำหรับผู้ช่วยหายใจ ผู้คนในโรงพยาบาลกับ Covid ที่ไม่ต้องการออกซิเจนดังนั้นปอดของพวกเขาก็ทำงานได้ดีพอสมควร - จริงๆแล้วมันไม่มีประโยชน์อะไรเลย "Landray ufa55กล่าวเมื่อวันอังคาร

"ในการทดลองเราให้ความสำคัญกับการเสียชีวิตซึ่งเห็นได้ชัดว่ายาเสพติดสามารถส่งผลกระทบในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง แต่ผลลัพธ์โดยรวมในผู้ป่วยเกี่ยวกับออกซิเจนและการระบายอากาศนั้นเป็นประโยชน์ที่ชัดเจนและชัดเจน" Landray กล่าว ตรวจสอบในช่วง 28 วัน ตัวอย่างเช่นเราเคยตรวจพบว่ามีผู้เสียชีวิตเนื่องจากการติดเชื้อในรูปแบบอื่นซึ่งบางครั้งก็ถือว่ามีความเสี่ยงหรือไม่และคำตอบคือไม่ไม่มีสาเหตุการเสียชีวิตโดยเฉพาะอย่างอื่นมากเกินไป

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   5879 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่