XCMG นำเสนอสินค้าผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ กวาดยอดขาย 21 ล้านดอลลาร์
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-05-27|09:22:47
รายละเอียด:


XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน (SHE: 000425) จัดกิจกรรมนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล International Customer Festival ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยสามารถขายเครื่องจักรก่อสร้างได้ 400 ชุด คิดเป็นมูลค่ารวม 150 ล้านหยวน (21 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

 

การถ่ายทอดสดจัดขึ้นที่ศูนย์ทดสอบของ XCMG ซึ่งเป็นศูนย์ทดสอบเครื่องจักรก่อสร้างระดับมืออาชีพชั้นนำของประเทศจีน ผู้ควบคุมเครื่องจักรได้แสดงการทำงานของรถขุด รถตัก เครื่องจักรงานถนน และรถบรรทุกหนัก โดยสาธิตการใช้งานร่วมกันและจำลองโครงการก่อสร้างในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อแสดงความสามารถในการปรับตัวและการทำงานร่วมกันของเครื่องจักร

 

หลิว เจี้ยนเซิน ผู้ช่วยประธานบริษัท XCMG และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายนำเข้าและส่งออก รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการตลอดการถ่ายทอดสดในภาษาอังกฤษ โดยนำเสนอกรณีศึกษาด้านการก่อสร้างที่น่าสนใจ เทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกล่าวถึงความร่วมมือและความสัมพันธ์ระหว่าง XCMG กับลูกค้าทั่วโลก

 

กิจกรรมนี้ถ่ายทอดสดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ XCMG รวมถึงแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Vzan, TikTok, Kuaishou, Facebook, Twitter, LinkedIn และ YouTube โดยมีผู้ชมจากจีนและต่างประเทศชมการถ่ายทอดสดรวม 600,000 คน ส่วนยอดวิวรวมทั้งหมดอยู่ที่ 4 ล้าน

 

เทศกาล International Customer Festival เปิดตัวครั้งแรกในปี 2562 โดยมีเป้าหมายเพื่อแนะนำแบรนด์ XCMG รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการสู่สายตาลูกค้าทั่วโลก อย่างไรก็ดี การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ XCMG เปลี่ยนแผนและตัดสินใจจัดเทศกาลครั้งที่สองทางออนไลน์ ผ่านกิจกรรมการถ่ายทอดสดแนะนำสินค้า รวมถึงการประชุมสำหรับภูมิภาคตะวันออกกลาง เอเชียกลาง และยุโรป

 

ในไตรมาสแรกของปี 2563 ยอดส่งออกของ XCMG ทะยานอย่างแข็งแกร่งสวนทางแนวโน้มตลาด โดยเติบโตถึง 20% เมื่อเทียบรายปี

 

หวัง หมิน ประธานบริษัท XCMG กล่าวว่า "กิจกรรมการถ่ายทอดสดเป็นวิธีที่ได้ผลในการรับมือกับผลกระทบจากโรคระบาด ทั้งยังเป็นการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก เราได้แสดงให้ลูกค้าเห็นถึงการทำงานร่วมกันของเครื่องจักรก่อสร้าง XCMG รวมทั้งได้ทำการเจรจาธุรกิจและรับออเดอร์สินค้าออนไลน์ ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญต่ออนาคตของ XCMG บนเวทีโลก"

 

เกี่ยวกับ XCMG

 

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 77 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 183 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com, Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200523/2812261-1

คำบรรยายภาพ - XCMG นำเสนอสินค้าผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ กวาดยอดขาย 21 ล้านดอลลาร์

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6563 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่