รับมือกับคืนเข้าหอ ทำอย่างไรเมื่อคืนแรกมาถึง
จ๊วด

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-05-11|14:54:05
รายละเอียด:

การแต่งงาน คือการสร้างความสัมพันธ์ในอีกรูปแบบหนึ่ง จากที่เคยเป็นแฟน ก็เปลี่ยนมาเป็นสามี-ภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และตามประเพณี โดยส่วนใหญ่แล้ว สิ่งที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวหลายๆคู่เกิดความประหม่าขึ้นมา ก็คือเรื่องขงการเข้าหอ เรียกได้ว่าเป็นคืนแรกของการเข้ามาอยู่ในชีวิตของกันและกันแบบ 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น ความประหม่ายังมากกว่าตอนเป็นแฟน เรามาดูวิธีรับมือดีกว่าค่ะ

1. เริ่มต้นอย่างนุ่มนวล อย่างที่หลายคนกังวลกันว่า คืนแรกมันจะมีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า จะมีอะไรที่มาขัดความสุขของเราหรือไม่ การเริ่มต้นที่นุ่มนวลแบบหนังโป๊ และเป็นไปอย่างช้าๆจะสามารถช่วยให้คุณใจเย็นได้มากขึ้น ไม่ต้องรีบมีอะไรกันกันก็ได้ เพราะยังไงคุณก็จะได้มีเขาไปตลอดอยู่แล้ว ส่วนใหญ่คืนแรกบ่าว-สาวจะหมดแรงในการจัดงาน แต่ก็มีบางคู่ที่อยากจะสร้างโมเมนต์เอาไว้ การเริ่มต้นด้วยการนวด หรือใช้เทียนหอมสร้างกลิ่นและบรรยากาศที่ดี ลดความตึงเครียดไปได้เยอะเลย จะได้พักผ่อนอย่างสบายตัวด้วยค่ะ

2. ดื่มไวน์ฉลอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะช่วยบรรเทาความเครียด หรือลดความเกร็งลงได้ในระดับหนึ่ง คู่รักที่อยากจะฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ควรดื่มไวน์สักคนละแก้ว หลังเข้าหอ เพื่อเป็นการผ่อนคลายตัวเอง ไม่ต้องดื่มให้เมาหรอกค่ะ เดี๋ยวจะล่มไปซะก่อน ดื่มแค่พอให้เลือดสูบฉีด เวลาทำอะไรจะได้จัดเต็ม

3. รอรับความร้อนแรง ถึงแม้ช่วงที่คบกันมาจะต้องเคยมีอะไรกันกันมาบ้างแหละ แต่ถึงอย่างนั้น คืนเข้าหอก็ยังเป็นเซ็กส์ที่ร้อนแรงอยู่มาก คล้ายกับหนังโป๊ เพราะการเปลี่ยนสถานะจากแฟนมาเป็นครอบครัว และความสัมพันธ์ระยะยาว ทำให้เซ็กส์ของทั้งคู่เปลี่ยนไปเป็นร้อนแรงมากขึ้น ยิ่งคู่ไหนที่ฝึกลีลาบนเตียงมา ยิ่งได้เปรียบในคืนส่งตัวเจ้าสาว เพราะจะเป็นการสร้างความประทับใจได้ดีทีเดียว อย่าลืมว่า มันจะร้อนแรงกว่าตอนเป็นแฟน

4. งด 1 เดือนเพื่อคืนแห่งความสุข จะบอกว่า การที่คุณงดมีเซ็กส์กันก่อนแต่งงาน คือเรื่องที่จะทำให้คืนเข้าหอเต็มไปด้วยไฟรักอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะช่วงที่ไม่ได้ทำการบ้าน ฝ่ายชายเองก็จะงุ่นง่าน และคิดถึงช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่ร่วมรักกันอยู่บนเตียง ฝ่ายหญิงเองก็คิดถึงสัมผัสที่เคยถูกลูบไล้ เคยได้รับความเสียว พอคืนเข้าหอมาถึง ทั้งคู่จะเหมือนแม่เหล็กที่ดูดเข้าหากัน แบบที่ไม่มีอะไรมาห้ามได้เลยล่ะ

5. คืนเปิดซิง ถ้าทั้งคู่ไม่เคยมีเซ็กส์ด้วยกันมาเลย หรือฝ่ายหญิงไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน เท่ากับว่าคืนส่งตัวเข้าหอ จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มีอะไรกันกัน ความมัน ความสนุกก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งความตื่นเต้น ที่จ่างฝ่ายต่างไม่เคยเห็นกันในรูปแบบนี้ ยิ่งทำให้คืนเข้าหอมีความหมาย และกลายเป็นค่ำคืนแห่งความทรงจำ

[ข้อคิดเห็น: 1]
Ammy

ถังน้ำแข็งสแตนเลส ด้วยระบบที่ถูกสุขลักษณะและแข็งแรงกว่าแบรนด์ไหนๆ เราจึงยกให้นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด 

[ข้อคิดเห็น: 2]
RAIN

สุขภาพร่างกายของเรานั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นอย่างดี :D epicwin

[ข้อคิดเห็น: 3]
BoBo

ดีค่ะดีมาก  ดีกว่านี้ต้อง   เกมยิงปลา

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9251 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่