อัพเดตล่าสุด! 5 คอนโดหัวหินวิวทะเล ซื้อไว้ลงทุนก็ดี อยู่เองก็ฟิน
haileyb

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-03-25|10:36:36
รายละเอียด:

 

 

 

 

อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นอีกสถานที่มีชื่อเสียงสำหรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพราะนอกจากห่าวจากกรุงเทพเพียงแค่  2 ชั่วโมงครึ่ง - 3 ชั่วโมง แล้วก็ยังสามารถเดินทางด้วยเครื่องบินเพียง 45 นาทีเท่านั้น แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้เคียง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างที่สุด

 

หัวหินเป็นสถานที่พักผ่อนที่สงบและบรรยากาศดี นอกจากนี้แล้วก็ยังมีคอนโดหัวหินเพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบันสำหรับผู้ที่ต้องการมีคอนโดพักตากอากาศในวันหยุดยาวและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายมาอยู่สถานที่เงียบสงบ เพราะฉะนั้นเราจึงได้รวบรวมคอนโดหัวหินติดทะเลที่ดีที่สุด มาไว้ที่บทความนี้สำหรับผู้ที่มีความสนใจกัน 

 

The 88 Condo Huahin

หนึ่งในคอนโดหัวหินสุดฮิตที่เมื่อคุณตื่นขึ้นมาในยามเช้า จะมองเห็นทั้งวิวทะเลและวิวเมืองแบบ 180 องศา ดีไซน์ห้องสวยเก๋ในสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีฟ้า-ครีมที่ได้แรงบันดาลใจจากทะเลและหาดทราย มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน จะอยู่คนเดียวหรือทั้งครอบครัวก็ตอบโจทย์หมด เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบามเท่านั้น

OCAS หัวหิน

คอนโด โอกาส หัวหิน ที่อยู่ในโครงการคอนโดหัวหิน Land & House มาพร้อมกับวันหยุดพักผ่อนครอบครัว สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนอย่างมาก มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและประตูรั้วที่สูงถึง 5 เมตร ที่นี่มีสวนกลางที่โดนใจครอบครัวมากมายไม่ว่าจะเป็น ห้องอ่านหนังสือ, ฟิตเนส,สนามเด็กเล่น, โต๊ะพูล, จุดปาร์ตี้บาร์บีคิว 3 จุดและอาคารเอนกประสงค์ 3 อาคาร ราคาขายของที่นี่เริ่มต้นที่ 8.4 ล้านบาท

บ้านแสนสุข คอนโดมิเนียม หัวหิน

ตามมาคอนโดนติดทะเลอย่าง โครงการของบ้านแสนสุขเป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยรูปแบบสไตล์ของคอนโดนนี้มีความเป็นธรรมชาติและมีบรรยากาศที่ชื่นฉ่ำเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วก็ยังมีการผสมผสานความทันสมัยเข้าไปอย่างการออกแบบตัวโครงการที่มาพร้อมกับการใช้งานทุกรูปแบบหลายสไตล์ สระว่ายน้ำของที่นี่มีความยาว 230 เมตรและอยู่ห่างทะเลเพียง 150 เมตร ราคาเริ่มต้นของที่นี่อยู่ที่ 49.5 ล้านบาท

คอนโด The Seaside หัวหิน

คอนโดนี้อยู่ริมชายหาดและห่างจากโรงแรมเชอราตันไม่มาก การออกแบบของสไตล์สถาปัตยกรรมสไตล์ Santa Babara ภายด้านในก็จะเน้นสีเหลือ, สีทองและสีเขียว เน้นความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมสิ่งอำนวบความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อมรอบโครงการ, สระว่ายน้ำ, โรงยิมและการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีราคาเริ่มต้นที่ 5.49 ล้านบาท

The crest Santora หัวหิน

คอนโดหัวหินเดอะครีซตั้งอยู่ในทำเลที่สงบและไม่ค่อยมีการคนพลุกพล่าน ด้วยระยะห่างจากทะเลไม่มากนักสามารถเดินเล่นได้อย่างผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นเช้าหรือเย็น การออกแบบของที่นี่ได้แรงบันดาลใจมากจาก Santorini ประเทศกรีซ ที่จะเน้นเป็นสีโทนขาวและน้ำเงินสดใสมาพร้อมกับสระว่ายน้ำตรงกลาง มีสถานที่อำนวบความสะดวกอย่างห้างแม็คโค, ปั้มน้ำมันและสนามบิน สามารถเดินทางได้สะดวก บางห้องก็มีระเบียงและอ่างอาบน้ำอำนวยความสะดวก โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 30 ล้านขึ้นไป[ข้อคิดเห็น: 1]
สกร แก้วรัฐ

อยากไปอยู่หัวหินโรงแรม บรรยากาศดีมาก อยากไปนอนพักผ่อนให้สบายหัว

https://www.sbobeth365.com/">sbobet

[ข้อคิดเห็น: 2]
ธนเทพ

❤️เรียนท่านเจ้าของธุรกิจ❤️

 

📌หากกิจการของท่าน ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดเงินทุนหมุนเวียนในการจัดซื้อวัตถุดิบ และ อุปกรณ์ หรือ ท่านที่ต้องการขยายกิจการเพิ่ม

 

📌อนุมัติง่าย-ได้ไว

📌ไม่จำกัดวงเงิน

📌ไม่เช็คแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร

📌ปิดยอดได้ตลอดเมื่อต้องการ

📌ลดเงินต้น - ลดดอกเบี้ย

📌ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

📌เชื่อถือได้ ได้เงินจริง100%

📌พนักงานสุภาพ

 

ติดต่อสอบถาม

 

โทร 0983975143 

 

เว็บ https://xn--12cmcg2ecffb8g7cub2fgc4bti2lj4n.com/

 

fackbook: shorturl.at/fyFO9

 

LINE: https://lin.ee/xhMTuhF

 

#​สินเชื่อธุรกิจเงินทุน

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9117 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่