“บิลลี่” เผยอสังหาริมทรัพย์ทำล้มละลาย
27 ตุลาคม 2557 อสมท

สรุปสาระข่าว

พ่อม่ายร็อกเกอร์"บิลลี่ โอแกน" เปิดใจครั้งแรก หลังถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลายเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยเจ้าตัวเผยรู้ชะตาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว โดยมีสาเหตุมาจากตนร่วมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับเพื่อนสนิท แต่แพ้พิษเศรษฐกิจ และไม่มีความรู้เรื่องธุรกิจ


ข้อคิดเห็น

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ควรมีความรู้ให้ดี ก่อนการลงทุน ต้องลงทุนศึกษาธุรกิจ ทำสำรวจวิจัยเสียก่อน

รายละเอียดของเนื้อข่าว

พ่อม่ายร็อกเกอร์"บิลลี่ โอแกน" เปิดใจครั้งแรก หลังถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลายเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยเจ้าตัวเผยรู้ชะตาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว โดยมีสาเหตุมาจากตนร่วมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับเพื่อนสนิท แต่แพ้พิษเศรษฐกิจ และไม่มีความรู้เรื่องธุรกิจ จึงสูญเงินกว่า 10 ล้านบาท แถมงานเพลงที่เจ้าตัวลงทุนทำเองทั้งหมด รวมทั้งสตูดิโอบันทึกเสียงก็ไม่ทำกำไรอย่างที่คิด แต่ร็อคมาดเข้มก็ยังมองในมุมบวกว่าเป็นบทเรียนให้ไม่ทำพลาดอีกในอนาคต และให้กำลังใจตัวเอง แถมเดินหน้าทำซิงเกิ้ลใหม่ โดยตั้งใจใช้ชื่อเพลงว่า "ล้มละลาย" ส่วนงานในวงการบันเทิงก็พร้อมจะรับ แต่ขอเลือกเฉพาะบทที่เห็นว่าเหมาะกับตนเท่านั้น

หลังจากนี้บิลลี่ยังวางแผนทำงานเพลงที่รักต่อไป ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ครอบครัวก็เข้าใจดี แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับลูกสาวสุดที่รัก “นนนี่” ถึงเรื่องนี้

แม้จะยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกับลูกสาว แต่บิลลี่ก็ได้กำลังใจจากแฟนๆ ที่คอยติดตามผลงานเค้ามาตลอด ว่าอย่าท้อชีวิต หากล้มก็ต้องรีบลุกขึ้นให้ไวเลยค่ะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน