Polyplastics พัฒนาผลิตภัณฑ์ LAPEROS LCP เกรดใหม่
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-11-28|15:45:16
รายละเอียด:


 

          The Polyplastics Group ประกาศการพัฒนาผลิตภัณฑ์ LAPEROS (R) พอลิเมอร์ผลึกเหลว (LCP) เกรดใหม่ ซึ่งนำเสนอคุณสมบัติการต้านทานการพุพอง (blister resistance) ที่เหนือกว่าสำหรับตัวเชื่อมต่ออิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ใหม่สองเกรด ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนก่อนออกสู่ตลาด (pre-commercialization) ได้รับการยืนยันแล้วว่า ยับยั้งการพุพองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวัสดุที่มีอยู่ในปัจจุบัน และแสดงศักยภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับการปรับปรุงผลิตภาพ Polyplastics ดำเนินการศึกษาเชิงทดลองเกี่ยวกับรูปแบบต่าง ๆ ของการพุพอง และกำลังทำงานเพื่อบรรลุประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นอีกในการลดรอยบกพร่องจากการพุพอง

 

          รูปภาพ: 

          https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M100475/201911153561/_prw_PI1lg_510uOHCq.jpg 

 

          LCP ถูกใช้อย่างกว้างขวางในชิ้นส่วน SMT (Surface Mount Technology) เนื่องจากต้านทานความร้อนได้ดีและมีความสามารถในการไหล รอยพุพอง (Blistering) เป็นรอยบกพร่องที่พบได้ทั่วไปสำหรับ LCP โดยมีลักษณะเป็นรอยโป่งนูนที่ปรากฏบนพื้นผิวของวัสดุขึ้นรูป อันเนื่องมาจากความร้อน รอยพุพองมีสาเหตุเป็นไปได้ที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงก๊าซย่อยสลาย LCP ที่ถูกดักจับในระหว่างการขึ้นรูป และการแยกตัวระหว่างชั้นผิวและชั้นแกนกลาง

 

          Polyplastics ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้วัสดุที่ทนต่อความร้อนสูง และก่อให้เกิดก๊าซเพียงเล็กน้อย LAPEROS (R) LCP มาในหลายเกรดเพื่อตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ของลูกค้า ซึ่งรวมถึงเกรดทนความร้อนสูงพิเศษ นอกจากนี้ บริษัทยังได้ศึกษาเกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพหัวฉีดและรูฉีด โดยมีเป้าหมายเพื่อนำเสนอโซลูชั่นทีตอบโจทย์ด้านการต้านทานการพุพอง สำหรับปัจจัยอื่น ๆ เช่น สภาวะการขึ้นรูป และแบบรูปทรงแม่พิมพ์ ก็ส่งผลอย่างมากต่อการเกิดรอยพุพองเช่นกัน

 

          นอกจากมีความสามารถในการไหลสูง และความแม่นยำเชิงมิติแล้ว LCP ยังต้านทานความร้อนสูง และมีการใช้งานอย่างกว้างขวางกับคอนเนคเตอร์รูปแบบต่าง ๆ ในอุปกรณ์เช่น สมาร์ทโฟน ซึ่งมีขนาดกะทัดมากขึ้นเรื่อย ๆ และโน้มเอียงไปทาง SMT นอกจากนี้ อุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และระบบสำนักงานอัตโนมัติ ก็เริ่มหันมาใช้ LCP กันมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากความต้องการในด้านความแม่นยำเชิงมิติและการต้านทานความร้อนสูง

 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

          https://www.polyplastics.com/en/product/lines/lcp_blistering/index.html 

 

          เกี่ยวกับ Polyplastics 

          Polyplastics Co., Ltd. เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและการผลิตเทอร์โมพลาสติกวิศวกรรม กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย POM, PBT, PPS, LCP, GF-PET และ COC โดยบริษัทมีส่วนแบ่งตลาด POM และ LCP ขนาดใหญ่ที่สุดของโลก บริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี และได้รับการสนับสนุนจากเครือข่าย R&D ที่แข็งแกร่งระดับโลก ตลอดจนทรัพยากรการผลิตและการขาย ที่สามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ก้าวล้ำสำหรับตลาดทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 

          LAPEROS (R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Polyplastics Co., Ltd. ในญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ

 

          ที่มา: Polyplastics Co., Ltd.

 

          AsiaNet 81852

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   0457 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่