แอพ ช่วยหาบ้าน และประมาณราคาบ้าน
Sunat.S

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-11-04|13:09:55
รายละเอียด:


Bestimate คลิก-ค้น-ประมาณราคาบ้าน

เชื่อว่าในยุคแห่งโลกเทคโนโลยีสมัยนี้ ผู้บริโภคยุคใหม่ต่างก็หันมาให้ความสนใจทุกสิ่งที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ ให้เราได้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมต่าง ๆ แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการดำเนินการต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้และในบางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดความประหยัดค่าใช้จ่าย ในด้านต่าง ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับในวันนี้ BaanThai จะนำตัวอย่างอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำมากที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันนี้มาแนะนำกันนะคะ เมื่อเรามองหาบ้าน หรือคอนโด เชื่อว่าเราทุกคนต้องการที่จะเข้าถึงราคาบ้านของตัวเอง ผ่านระบบประมาณราคาบ้านอัตโนมัติ (Bestimate) และล่าสุด บาเนีย อัพเกรด Bestimate ระบบประมาณราคาบ้านอัจฉริยะให้ก้าวไปอีกขั้นกับการใช้งานที่ง่ายและแม่นยำขึ้น สู่การทำงานแบบเรียลไทม์ และต่อยอดให้ประมาณราคาอสังหาริมทรัพย์ได้กว้างยิ่งขึ้น เพื่ออัพเดตราคาอ้างอิงการซื้อ-ขาย การขอสินเชื่อ และเป็นข้อมูลประกอบการลงทุน

"บาเนีย" ชูบริการครบวงจรด้วยนวัตกรรมด้านข้อมูลตอบโจทย์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยุคดิจิทัล พร้อมเปิดตัว 2 บริการใหม่สุดล้ำ Bestimate ระบบประมาณราคาบ้านอัจฉริยะ และ Baania Pulse เจาะลึกพฤติกรรรมคนซื้อบ้าน บนโซเชียลมีเดีย

นางสาวอัญชนา วัลลิภากร ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยีที่พัฒนาเกี่ยวกับ Big Data ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ Comprehensive Marketplace และ Data Platform รายแรกของประเทศไทย เผยว่า หลังจากบริษัทได้เปิดให้บริการระบบการประมาณราคาบ้านอัจฉริยะภายใต้ชื่อ Bestimate มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2561 บริษัทได้ปรับระบบใหม่อีกครั้งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อให้การใช้งานมีความง่ายขึ้น และมีการพัฒนาความแม่นยำของ Bestimate Model และระยะเวลาของการทำงานในการตอบกลับให้เร็วขึ้น โดยมีเป้าหมายสู่การประมาณราคาแบบเรียลไทม์และในอนาคตจะมีการเปิด Feature ใหม่ ๆ มีระบบเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ การอัพเกรด Algorithm การพัฒนาฐานข้อมูล ต่อยอด Bestimate เพื่อตอบโจทย์การประมาณราคาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้กว้างขึ้นกว่าเดิม

สำหรับมูลค่าประมาณการบ้านที่ได้จาก Bestimate จะคำนวณโดยใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ด้วยวิธีแบบจำลองทางสถิติระดับสูง ซึ่ง Bestimate จะวิเคราะห์ราคาจากข้อมูลคุณสมบัติ คุณลักษณะและข้อมูลเชิงพื้นที่ ที่เกี่ยวข้องกับบ้าน ด้วยฐานข้อมูล Big data อสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมมาอย่างเป็นระบบของ Baania ทำงานร่วมกับนักประเมินอาชีพทำให้ราคาที่วิเคราะห์ได้มีความน่าเชื่อถือ สามารถใช้อ้างอิงได้และยังช่วยขจัดความกังวลเรื่องการใช้ดุลยพินิจซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้การประเมินมูลค่าทรัพย์สินไทยก้าวหน้าสู่ระดับสากล โดยในช่วงเริ่มต้น Bestimate ได้ให้บริการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นการทดสอบโมเดลก่อนที่จะให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และได้มีการขยายการให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของไทยในปัจจุบัน

[ข้อคิดเห็น: 1]
อานนท์

ฝากเข้าดู โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

แจกฟรี

[ข้อคิดเห็น: 2]
ธนเทพ

❤️เรียนท่านเจ้าของธุรกิจ❤️

 

📌หากกิจการของท่าน ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดเงินทุนหมุนเวียนในการจัดซื้อวัตถุดิบ และ อุปกรณ์ หรือ ท่านที่ต้องการขยายกิจการเพิ่ม

 

📌อนุมัติง่าย-ได้ไว

📌ไม่จำกัดวงเงิน

📌ไม่เช็คแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร

📌ปิดยอดได้ตลอดเมื่อต้องการ

📌ลดเงินต้น - ลดดอกเบี้ย

📌ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

📌เชื่อถือได้ ได้เงินจริง100%

📌พนักงานสุภาพ

 

ติดต่อสอบถาม

 

โทร 0983975143 

 

เว็บ https://xn--12cmcg2ecffb8g7cub2fgc4bti2lj4n.com/

 

fackbook: shorturl.at/fyFO9

 

LINE: https://lin.ee/xhMTuhF

 

#​สินเชื่อธุรกิจเงินทุน

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2310 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่