บ้านเลขที่บอกชีวิต
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-09-29|10:42:43
รายละเอียด:

บ้านเลขที่บอกชีวิต

นั้นมีความสำคัญอันดับต้นๆ ของการดูฮวงจุ้ยเลยทีเดียวเพราะถึงแม้ว่าคุณจะได้ทิศทางที่ดีเลิศ ถูกโฉลกกับดวงคุณซักเพียงใด แต่คุณดันถูกลอตโต้ ได้เลขที่บ้านไม่งามมาครอบครองเลย ทิศทางก็แทบจะไม่ช่วยเสริมฉวงจุ้ยให้คุณได้เลย เพราะคุณและสมาชิกในบ้านจะถูกครอบงำด้วยระหัสชีวิตของบ้านหลังนี้ไปแล้วทั้ง หมด ซึ่งนั่นก็หมายถึง ชีวิตความเป็นอยู่ภายในบ้านจะเป็น ไปดังเลขที่บ้านที่กำกับไว้นั่นเอง บางศาสตร์บางตำรามีการคำนวนบ้านเลขที่แบบนับรวมทั้งหมดให้ลงเลขตัวเดียว จาก 1-9 ไม่เกินนี้ บางท่านคิดว่านับรวมแล้วได้เลขสวยแล้ว แต่พออยู่ๆไป ไหงมีแต่เรื่องรำเค็ญลำคาญใจหว่า เอหรือจะเป็นเพราะดวงไม่ดีไปทำบุญก็แล้ว ก็ยังไม่วายทะเลาะเบาะแว้งกับคนในบ้านประจำ จากประสบการณ์ที่อาจารย์ได้ประสบพบเจอมาส่วนใหญ่ปัญหา อันดับต้นๆ ของบ้านที่หลายๆท่านมารับคำปรึกษาเกิดจากบ้านเลขที่ก่อนใครเพื่อนเลย ดังนั้น อาจารย์จึงเห็นว่าน่าจะเป็นการดีที่จะนำตัวอย่างของบางบ้านมาให้ทุกท่านได้ ลองอ่านและพิจารณา ดูว่าบ้านเลขที่ของเรา ที่อาจจะบังเอิญมาตรงกับในตัวอย่างข้างล่างนี้ มันส่งผลในแบบเดียวกัน หรือใกล้เคียงกันหรือไม่ เผื่อจะได้เป็นการสะกิดสะเกา ปัญหาที่แท้จริงของท่านได้บ้างไม่มากก็น้อย

วิธีการคำนวนบ้านเลขที่แบบโบราณนั้นไม่ยุ่งยากอย่างสมัยนี้ที่ต้องบวก รวมกันให้ได้เลขตัวเดียวแล้วจึงดูความหมาย แต่เราเน้นใช้การจับคู่ดาวไปเลย ซึ่งจะได้ความหมายที่แม่นยำและ แน่นอนกว่า เพราะไม่ต้องคำนวนบวกลบคุณหารให้ยุ่งยาก แต่จะต้องทำนายเป็นเลข 2 หลักขึ้นไซึ่งจะมีความหมายถึง 99 คู่ดาวด้วยกัน และตัวเลขที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของ สมาชิกในครอบครัวมากที่สุดคือตัวเลขหลังทับ ถ้าบ้านเลขที่นั้นมีทับ แต่ถ้าไม่มีทับก็ใช้เลขนั้นมาทำนายได้เลย ดังเช่นตัวอย่างด้านล่างดังต่อไปนี้

บ้านเลขที่ 667 หรือ จะเป็น 67 หรือ 167 หรือ 267 467 567 967 ไม่ดีด้วยกันทั้งสิ้น เป็นเลขที่มีความหมายในทางโศรกเศร้าเสียใจ คิดถึงแต่ความรักที่ไม่สมหวัง เงินทองขาดมือ ถ้าอยู่กับคู่ครองก็จะมีแต่เรื่องน้อยใจกัน งอนกัน จนถึงขั้นทะเลาะกันใหญ่โตได้ และบางเคสที่อาจารย์เคยประสบมา มีอุบัติเหตุทางรถยนต์ร่วมกันทั้งครอบครัวบ้าง คนแก่ในบ้านเจ็บปวดกระดูกแบบไม่ทราบสาเหตุบ้าง เหล่านี้เป็นผลมาจากเลขที่บ้านเหล่านี้ทั้งสิ้นทางที่ดีใครที่ต้องการซื้อ บ้านใหม่ควรหลีกเลี่ยงบ้านเลขที่ๆ มีเลข 67 ร่วม ยกเว้นเป็นเลข 3 กับ 8 จึงจะพออยู่ได้อย่างราบรื่น

บ้านเลขที่ 690/75 เจอเลข 7 อีกแล้ว ส่วนใหญ่แล้วบ้านเลขที่ 7 มักมีแต่ความเหนื่อย ความทุกข์ อยู๋อาศัยแล้วหาความสุขได้ยาก โดยเฉพาะถ้ามีเลขที่ไม่ถูกชะตากับเลข 7 มาอยู่ร่วมด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความทุกข์ให้ผู้อยู่อาศัยในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นบ้านเลขที่ 75 นี้ ผู้อยู่อาศัยมักจะต้องเหนื่อยยากลำบากทั้ง กาย ลำบากทั้งใจ ทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหนักกว่าผู้อื่น และมักจะต้องแสนสาหัสพลัดพลากจากคนรักครอบครัวเสมอๆ แต่ถ้า้บ้านท่านเป็นร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง หรืออะไหล่ เครื่องจักร เครื่องยนต์ ก็จะกลับกลายเป็นดีไป แต่ถ้าไม่ใช่งานแนวนี้แล้วอยู่แล้วจะค่อนข้างเหนื่อย ทุกข์ เครียด กับผู้ใหญ่ในบ้าน หรือผู้ใญ่ในที่ทำงานนั่นเอง ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยง หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องหาหนทางแก้ไขให้จากร้ายกลับกลายเป็นดี เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบาลงไปเสีย จึงจะสามารถอยู่ในบ้านหลังนี้อย่างมีความสุขได้

บ้านเลขที่ 218 เป็นเลขที่ต้องห้ามอีกเลขหนึ่งทีเดียวเพราะเป็นเลขของดาวคราส คือ ดาว 3 ดวงทำมุมองศาอยู่ในแนวระนาบเดียวกันจึงเกิดอาการดาวดับขึ้นมา หรือที่เรารู้จักกันท่วๆไปว่า สุริยุปราครา จันทรุปราครานั่นเอง เมื่อมาเป็นบ้านเลขที่แล้วจะส่งผลอย่างไร หลายท่านคงสงสัยอาจารย์ขออธิบายความหมายดาวเกิดคราสไว้นิดหนึ่งให้เข้าในว่า เหมือนเมฆดำครึ้มมาบดบังสายตา ให้ฝ้าฟาง เห็นจริงเป็นเท็จ เห็นเท็จเป็นจริง และอีกกรณีคือ เกิดการลักขโมยของรักกัน เพราะพระอาทิตย์ กับพระราหูซึ่งไม่ถูกกันเ)็นทุนเดิมอยู๋แล้ว กลับต้องมาร่วมบ้านเดียวกัน ซึ่งมีพระจันทร์ที่เป็นเมียพระอาทิตย์ แต่พระราหูดอกมาลักลอบเล่นชู้ จึงเป็นความหมายในเชิง มีการขึ้นบ้านลักขโมยสิ่งของ หรือมาลักลอบเล่นชู้เมียชาวบ้านได้ ผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้ มักเครือบแคลงระแวงสังสัย สามีภรรยาของตนตลอด เวลา ทำให้อยู่กันอย่างไม่มีความสุข

อ่านเพิ่มเติม

Website

http://www.fengshuiwin.com

facebook

https://www.facebook.com/FengshuiwinFanPage

Line ID : misspink@fengshuiwin.com

[ข้อคิดเห็น: 1]
slotslotonline

บ้านเราอยู่เย็นเป็นสุข

[ข้อคิดเห็น: 2]
บ้านผม

บ้านผม บ้านเลขที่ 218 นี้เลย เป็นเลขที่ต้องห้ามอีกเลขหนึ่งทีเดียวเพราะเป็นเลขของดาวคราส คือ ดาว 3 ดวงทำมุมองศาอยู่ในแนวระนาบเดียวกันจึงเกิดอาการดาวดับขึ้นมา หรือที่เรารู้จักกันท่วๆไปว่า สุริยุปราครา จันทรุปราครานั่นเอง เมื่อมาเป็นบ้านเลขที่แล้วจะส่งผลอย่างไร หลายท่านคงสงสัยอาจารย์ขออธิบายความหมายดาวเกิดคราสไว้นิดหนึ่งให้เข้าในว่า เหมือนเมฆดำครึ้มมาบดบังสายตา ให้ฝ้าฟาง เห็นจริงเป็นเท็จ เห็นเท็จเป็นจริง และอีกกรณีคือ เกิดการลักขโมยของรักกัน เพราะhttps://www.slot1234.com/slotxo" href="https://www.slot1234.com/slotxo">พระอาทิตย์ กับพระราหูซึ่งไม่ถูกกันเ)็นทุนเดิมอยู๋แล้ว กลับต้องมาร่วมบ้านเดียวกัน ซึ่งมีพระจันทร์ที่เป็นเมียพระอาทิตย์ แต่พระราหูดอกมาลักลอบเล่นชู้ จึงเป็นความหมายในเชิง มีการขึ้นบ้านลักขโมยสิ่งของ หรือมาลักลอบเล่นชู้เมียชาวบ้านได้ ผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้ มักเครือบแคลงระแวงสังสัย สามีภรรยาของตนตลอด เวลา ทำให้อยู่กันอย่างไม่มีความสุข

 

[ข้อคิดเห็น: 3]
อินเตอร์

เป็นเรื่องจริงเลยจ้า

 

https://bit.ly/2L2jO4s

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7311 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่