บันไดบ้านที่ดีและไม่ดีเป็นอย่างไร
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-09-02|15:12:03
รายละเอียด:

บันไดบ้านที่ดีและไม่ดีเป็นอย่างไร

บันไดบ้านที่รกรุงรัง ขวางทางเดินขึ้นลงของบ้านหลังนี้ ส่งผลกระทบแก่ผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะเหตุที่มีสิ่ง ของมากมายขวางทางเดินขึ้นลงนี้เอง ในสิ่งของแต่ละอย่างก็มีความหมายแตกต่างกันไปตามความหมาย ซึ่งเป็นสิ่ง ที่บ่งบอกตัวตนของเจ้าของบ้านว่าจับงานหลายด้านจนมากเกินไป จนแทบจะไม่ได้ดีอะไรซักอย่างเดียว เจ้าของบ้าน บอกกับอาจารย์ว่า ทำหลายโปรเจ็ก หลายโครงการมายตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องอยู๋ ยังไม่สำเร็จเลยแม้ซักโครงการเดียว เมื่ออาจารย์ได้มี โอกาสมาเยี่ยมบ้านก็ถึงบางอ้อ ว่าเหตุไฉนๆ ทำไมจึงไม่สำเร็จ ก็เพราะ บันได ทางเดินขึ้นลงบ้าน มีสิ่งกีดขวางตั้งแต่ขั้นบันไดขั้นแรกเลยเสียด้วยซ้ำ ซึ่งบันไดขั้นแรกถูกกั้นด้วยไม้กระดานแผ่นมะหึมา ด้วยเหตุผลที่ว่ามีหมาใหม่มาอยู่ในบ้าน แล้วเจ้าหมาจอมซนชอบวิ่งขึ้นลงบันไดบ้าน เลยเอากระ ดานมากั้นขวางทางเดินขึ้นลงไว้ แล้วเจ้าของบ้านก็ต้องก้าวข้ามแผ่นกระดานไปด้วยความยากลำบากเพื่อที่จะขึ้น ชั้นบนให้ได้ เมื่อเห็นดังนั้นอาจารย์ก็ออกคำทำนายในทันที ว่าการงานของคุณถูกขวางกั้นเสียแล้วตั้งแต่ขั้นแรก แล้วความสำเร็จจะมาสู่คุณได้อย่างไร เอาออกเสีย เดี๋ยวนี้เถิด หมาจะวิ่งขึ้นลงก็หาทางอื่นจำกัดขอบเขตมันจะดีกว่า แล้วข้าวของที่รกรุงรัง กวางทิ้งไปเสียทางอื่นให้หมด อย่าเอามาวางเกะกะทาง เดินเลย หาที่เก็บของให้เป็นสัดส่วนจะดีกว่านะคะ สิ่งขวางกั้นทางเดินนี้ เปรียบเสมือนอุปสรรค์ ขวากหนาม สำหรับผู้ที่ต้องการความสำเร็จเกี่ยว กับเรื่องหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้าง หรือเป็นนายตนเอง ทุกคนต่างก็ต้องการความสำเร็จด้วยกันทุกคน เพราะฉะนั้นแล้ว จัดการหนทางไป สู่ความสำเร็จของคุณให้สะดวกราบรื่นเถิด แล้วความสำเร็จในหน้าที่การงานจะมาเยือนท่านเอง

บันไดบ้านหลังนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีในการได้รับความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงาน จากรุ่นพ่อ ตกทอดสืบมาถึง รุ่นลูก ได้รับเกียรติยศชื่อเสียงแก่วงศ์ตระกูล ในระดับประเทศ จนถึงระดับโลกเลยทีเดียว เมื่อ อาจารย์มีโอกาส ไปเยือนบ้านหลังนี้ก็มิได้ทราบประวัติความเป็นมาของครอบครัวนี้มาก่อน เมื่อเดินขึ้นบันไดไปสู่ชั้นที่ 2 ก็เห็นมี โคมไฟตั้งวางอยู่ระหว่างชั่นของบันไดเพื่อโชว์ความสวยงามของโคมไฟโบราณนี้ และเมื่อนับขั้นบันไดได้เลขที่ เป็นมงคลอย่างยิ่ง อาจารย์จึงได้เริ่มออกคำทำนาย ว่าผู้ที่อยู่บ้านหลังนี้ มีหน้าที่การงานที่เป็นวิทยาการความรู้ ความสามารถ ระดับสูงเป็นอย่างยิ่ง (ทำนายแบบที่ไม่ทราบเบื้องหลังเจ้าของบ้านมาก่อน) เจ้าของบ้านและ พี่น้องทุกคนก็ถึงกับบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าใช่ คุณพ่อเป็นคนสร้างบันไดนี้เอง และสมัยที่คุณพ่อทำงานก็ได้ รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทำงานให้กับเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ผลงานที่มีมา

ออกสู่สายตาชาวโลก ตลอดเวลา เมื่อเวลาไปเยือนประเทศต่างๆ ก็นำงานของคุณพ่อออกไปแสดงตลอดมา พอมาถึงรุ่นลูก ลูกก็สืบสานต่อได้อย่างสง่า งามไม่แพ้ผู้เป็นพ่อได้สร้างสมบารมีไว้ให้ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของตระกูลนี้เป็นอย่างมาก อาจารย์ต้องขอสงวนนามและ้ขออณุญาติเจ้าของที่นำ ข้อมูลมาลงเผยแพร่ อยากให้เราๆ ท่านๆ ทราบถึงความสำคัญของบันได จึงต้องการนำเสนอให้ท่านทั้งหลายได้ทราบกัน ณ ที่นี้ และก็ต้องชื่นชม ในความเก่งกล้าสามารถของผู้เป็นต้นตระกูลที่ได้เป็นผู้สร้างเกียรติยศให้แก่ วงศ์ตระกูลไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Website

http://www.fengshuiwin.com

facebook

https://www.facebook.com/FengshuiwinFanPage

Line ID : misspink@fengshuiwin.com

[ข้อคิดเห็น: 1]
javis7788

คอนโดที่คุณอยู่จะเปีล่ยนเป็นสถานที่ให้ความบันเทิงกับคุณได้ไม่มีเบื่อ เพียงลิ้งค์นี้

ดาวน์โหลด Star Vegas

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2370 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่