รอยแตกขอบสระ
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-08-25|15:24:17
รายละเอียด:

รอยแตกขอบสระ

รอยแตกร้าวที่ริมขอบสระน้ำ ดูเผินๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แตกนิดหน่อยเอง ในความรู้สึกคนเรา อาจจะรอให้มันแตกมากกว่านี้อีกหน่อยค่อยซ่อมแซมก็ได้ เสียเงินรอบเดียวไปเลย แต่ในหลักชัยภูมิ ฮวงจุ้ย สำหรับการดำรงชีวิตของคนเรานั้น สถานที่แห่งนี้หมายถึงสุขภาพ ของท่านเจ้าของบ้าน และ สมาชิกในครอบครัวท่านเอง ซึ่ง เมื่อ อาจารย์ได้ให้คำพยากรณ์ออกไปว่า เจ้าของบ้าน และ สมาชิก ทุกท่านว่า สุขภาพไม่ค่อยดีกันนะคะ ไม่ทราบว่าขอบสระแตกร้าวมานารึยัง อาจารย์ก็ได้รับคำตอบว่า นานพอสมควร น่าจะซักประมาณ 6-7 เดือนแล้วค่ะ ซึ่งตั้งแต่ขอบสระเริ่มแตกเริ่มร้าว สุขภาพของเจ้าของบ้านก็ค่อยๆเริ่มทรุดลง อ่อเปลี้ยเพียแรง ทำงาน หนัก ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อน อย่างที่เคยเป็นมา เพราะฉะนั้นแล้ว อาจารย์ก็ต้องให้ทำการซ่อมแซม เสียโดยไว เพื่อผลดีต่อทุกคนในบ้านเอง ไม่ใช่อื่นไกลที่ไหนเลย และในจุด การพักผ่อนของบ้านนี้ ก็ มีจุดเสียในดวงอีก หลังจากที่ตรวจเช็กจากดวงและทิศทางของบ้านแล้ว จึงต้องให้เจ้าของบ้านเสริม ด้วยแสงสว่างในทุกๆ จุดของบ้านที่เป็นห้องนั่งเล่น พักผ่อน แม้แต่ศาลาริมสระว่ายน้ำเองก็ตาม

ซึ่งมองจากภาพผิวเผิน นั้น เจ้าของบ้านมีความสามารถในการจัดตบแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านได้ สวยงาม มาก แต่ก็ยังมีจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ในหลายๆ จุดที่ต้องได้รับการแก้ไข ให้ดีขึ้นใน จุดที่เป็นศาลาริมสระน้ำ ก็เป็นจุดหนึ่งที่สวยงามมาก แต่ออกจะมืดครึ้มไปซักหน่อย เพราะแวด ล้อมด้วยพรรณไม้ธรรมชาติ ดูเหมือนมีป่าย่อมๆ ล้อมรอบสระ ซึ้งก็สวยงามดีอยู่แล้ว แต่อาจารย์ ก็ใด้ให้ท่านเจ้าของบ้านเสริมในส่วนนี้ด้วยโคมไฟ ในศาลา และไฟสนาม ริมทางเดินก่อนเข้าศาลา เพื่อให้เกิดความสว่าง และไม่เป็นที่เพาะพันธุ์ยุงลาย นั่นเอง และยังส่งผลทางตรงต่อสุขภาพของ ท่านเจ้าของบ้านและสมาชิกภายในบ้านด้วย ทำให้เกิดการดูแลตนเองอย่างเป็นระบบระเบียบ เป็น หน้าที่ไม่ปล่อยปละระเลยใส่ใจในสุขภาพตนเองมากขึ้นสำหรับโคมไฟที่ใหเสริมเข้าไปนั้นต้อง ตรวจเช็กจากดวงเสียก่อน ว่าสมควรจะใช้สิ่งใดปรับแก้ เสริมฮวงจุ้ยเรื่องสุขภาพของแต่ละคนไป ไม่สามารถ ใช้เป็นพื้นฐานได้สำหรับทุกคน ซึ่งถ้าโคมไฟไม่เหมาะสมแก่ดวงท่านแล้วอาจเป็นผลร้าย ในแง่ที่จะทำให้สุขภาพทรุมโทรมลงแบบไร้สาเหตุได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ้อย่าแก้โดยที่ไม่ได้ ตรวจสอบดวงและทิศทางให้ดีเสียก่อน เพราะท่านอาจแก้ไขได้ไม่ตรงจุด และไม่เกิดผลดีร้อย เปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มเติม

Website

http://www.fengshuiwin.com

facebook

https://www.facebook.com/FengshuiwinFanPage

Line ID : misspink@fengshuiwin.com

[ข้อคิดเห็น: 1]
จิง

จริงครับ

 

 

คลิก

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   8429 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่