ข้อควรระวังเกี่ยวกับประตูบ้าน
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-07-07|13:47:51
รายละเอียด:

ข้อควรระวังเกี่ยวกับประตู1. ประตูเรียกทรัพย์ควรเปิดเข้าไปในตัวบ้านเพื่อเชื้อเชิญสิ่งดีๆ เข้ามาในบ้าน มิใช่ประตูผลักออก ถ้าไม่ สามารถทำประตูเปิดเข้าได้ ก็ควรทำเป็นประตูบานเลื่อนแทนจะดีกว่า

2. ประตูรั้วและประตูบ้านไม่ควรมีเสาไฟฟ้าเล็งตรงกลางประตูพอดี เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านมีแต่ความทุกข์เหนื่อยยากลำบาก กาย ใจ และเจ็บป่วยไข้แบบไม่สามารถหาสาเหตุได้ ทำกิจการค้าใดๆ ก็เหนื่อยยากลำบากกว่าปกติธรรมดาแม้นบ้านใดมีเสาไฟฟ้า ตรงกับประตูควรย้ายเสาออกเสีย ถ้าย้ายเสาไม่ได้ก็ย้ายประตูไปทางอื่นแทน ความทุกข์โศรก เหน็ดเหนื่อยกายใจจะทุเลาเบาบางลง


3.ประตูรั้วบ้าน และประตูบ้าน 2 หลังหันหน้าประจัญกัน เล็งกันพอดี การหันหน้าชนกันเปรียบเสมือน พร้อมเสมอที่จะประจัญบานเข้าหากัน จึงเป็นฮวงจุ้ยที่ไม่ดี ไม่เหมาะสำแก่การอยู่อาศํย เพราะจะส่งผลให้ เพื่อนบ้านทะเลาะเบาะแว้งกันเสมอๆ ไม่ปรองดองรักใคร่กัน มีแต่จะเขม่นกันปะทะกันตลอดเวลา

4. ประตูหน้าบ้านใหญ่กว่าประตูหลังบ้าน ดี สามารถกักเก็บทรัพย์สินเงินทองได้มากกว่าประตูหน้าเล็ก หลังใหญ่ เปรียบเสมือนถุงทอง ปากถุงกล้างรับเงินทองเข้าได้ดี

5. ประตูทางเข้าตรงกับบันใดบ้าน กรณีนี้อาจารย์ประสบพบเจอมาในหลายๆ เคสที่ได้มีโอกาสไปตรวจฮวงจุ้ยให้ลูกศิษย์ เคสที่หนักที่สุด ถึงขั้น สามีเจ้าของบ้านเสียชีวิต ส่วนตัวเจ้าของบ้านเองก็เจ็บหนักเกือบไม่รอดเช่นกัน เพราะฉะนั้นความรุนแรงจึงมีมาก เป็นลักษณะของ ความรุนแรงของพลังทั้งทางบวกและทางลบ สามารถทำให้คนเจริญรุ่งเรืองสุดๆ หรือดับวูบได้ในเวลาอันรวดเร็วว่องไว ซึ่งส่งผลให้ ผู้อยู่ อาศํยมีชีวิตที่โลดโผนเกินไป ไม่สามารถคาดการณ์ได้ จึงไม่ควรที่จะให้บันใดตรงกับประตูหน้าบ้านมากเกินไป เพื่อลดแรงปะทะที่จะเกิด กับชีวิตของผู้อยู่อาศัย

6. ประตูห้องน้ำตรงกับเตียงนอน กลางเตียง หรือปลายเตียง ไม่ดีอย่างยิ่งไม่ถูกสุขลักษณะเพราะความชื้นของห้องน้ำจะระเหยออก มากระทบตัวของผู้นอนทุกคืนทำให้เกิดอาการเจ็บป่วย ออดๆ แอดๆ แบบไร้สาเหตุได้ จึงควรหลีกเลี่ยง

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   5594 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่