ฮวงจุ้ยร้านค้าที่ดีควรดูอย่างไร
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-06-09|10:56:06
รายละเอียด:

ฮวงจุ้ยร้านค้าที่ดีควรดูอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็ก หรือใหญ่ขนาดไหนก็มีความสำคัญทั้งสิ้นทำเลที่ตั้งมีหลากหลายรูปแบบ รูปทรง มีทั้งสถานที่ตั้ง และเลข ที่ของสถานที่นั้นๆ มีความหมายแตกต่างกันออกไป และที่สำคัญที่สุด คือทิศทางที่ถูกโฉลกกับท่านเจ้าของกิจการในสถานที่นั้นๆ พื้นที่บางที่เหมาะสมกับธุรกิจบางประเภทพื้นที่บางที่ก็ไม่เหมาะสมกับธุรกิจบางประเภทเช่นกัน ดังนั้นจึงได้มีศาสตร์ในการตรวจ ลักษณะรูปร่างรูปทรง และทิศทางของโฉนดที่ดินขึ้นมาแต่สำหรับผู้คนส่วนใหญ่ที่มีความสามารถในการประกอบธุรกิจขนาด ย่อมๆ มีควมพร้อมและเงินทุนเพียงน้อยนิดจึงต้องอาศัยตึกแถวในการเริ่มดำเนินธุรกิจกิจการของท่านนั้น ส่วนใหญ่หลายท่านมิได้คำนึงถึง ทิศทาง ทำเลที่ตั้ง ก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนประกอบธุรกิจในสถานที่นั้นๆ มักจะเลือกด้วยความชอบหรือความรีบร้อนอยากจะทำกิจการ เสียมากกว่า และปัญหาที่ตามมาก็มักจะไม่พ้นเรื่องการดำเนินกิจการไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ กิจการน่าจะไปได้สวยแต่ไม่เหมาะสมกับ ดวงชะตาของท่านเอง หรือ กิจการเจริญรุ่งเรืองดีแต่เก็บเงินไม่อยู่ หรือไม่ว่าลูกหลาน บริวารไม่ได้ดั่งใจท่าน ต้องเหนื่อยเองใน ทุกๆเรื่อง ปัญหาเหล่านี้มากับทิศทางที่ไม่เหมาะสมกับดวงชะตา 1มากับบ้านเลขที่ไม่เป็นม งคลอีก 1 และมากับการจัดร้านที่ไม่เป็น ระเบียบอีกหนึ่ง เป็นได้ทั้งตัวเสริมหรือบั่นทอนดวงชะตาของเจ้าของกิจการ และทำให้เกิดการหักเหของดวงชะตา แทนที่จะดีกลับ เป็นแย่ลงได้เพราะฉะนั้นแล้วการจัดตบแต่งสถานที่ให้ดูดีสะอาดตา และวางของเสริมดวงตบแต่งในกิจการร้านค้า และวางสินค้าให้ เหมาะและสวยงามจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

อ่านเพิ่มเติม

http://www.fengshuiwin.com

http://www.facebook.com/Fengshuiwin

Line : 0863436452

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   1396 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่