ฮวงจุ้ยการเงิน ห้องเก็บของ ถังขยะ
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-02-05|13:15:39
รายละเอียด:

ฮวงจุ้ยการเงิน ห้องเก็บของ ถังขยะ

 


ฮวงจุ้ยการเงิน ห้องเก็บของ ถังขยะ ก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่สำคัญยิ่งยวดทีเดียวเพราะถ้ามุมใดก็ตามเสียหาย ก็ไม่หนักหนาเท่ามุมนี้ เพราะเหตุใดเล่าที่มุมนี้สำคัญยิ่ง ก็เป็นเพราะคนเรา ต้องการสร้างความเจริญก็ให้ตนเองมีความมั่นคงในชีวิต ทำงานเก็บเเงินเพื่อนำไปสร้างความเจริญต่อให้กับ ตนเองและครอบครัวนั่นเอง แล้วถ้าเกิดว่าท่านทำงานเท่าไหร่ก็เก็บเงินไม่อยู่ซักที มีเรื่องต้องใช้จ่ายมากมาย เมื่อไหร่กันหล่ะท่านถึงจะเป็นผู้ที่ได้ชื่ว่ามีความ เจริญ มั่นคง มั่งคั่ง กับเขาซักทีหนึ่ง เคยแปลกใจมั๊ยว่า เหตุใดตัวท่านจึงเก็บเงินไม่อยู่ เหตุปัจจัยในการเก็บเงินได้หรือไม่นั้นมีอยู่ 2 ประการคือ 1 ดวงกำหนดให้ตัวท่านเป็นคนมีนิสัยใช้เงินเก่ง จึงเก็บได้ยาก กับประการที่ 2 ขนาดว่าท่านประหยัดแล้วก็ยังเก็บไม่อยู่ก็ต้องมาดูกันที่บ้านท่านนั่นแหล่ะ ว่าส่งเสริมการเก็บเงินให้ท่านมากน้อยเพียงใดถ้าบ้านทิศนี้ดีอยู่แล้วต้อง เจริญแต่ถ้าท่านดันไปเลือกบ้านที่ผิดทิศผิดทาง กับตัวท่านเข้ามาก็อาจเป็นหนทางแหงความเสื่อมของชีวิตท่านได้

 

 แล้วมุมใดในบ้านท่านหล่ะที่เรียกว่ามุมเก็บเงิน หรือมุมการคลัง ก็ไม่เห็นจะต้องคิดอะไรกันมากมาย ท่านก็ลองแปลความหมายของคำว่าคลังดูสิ คลังแปลว่าที่กักเก็บสิ่งของ เสบียง หรือสินค้า ถ้าเทียบกับสถาน ที่ภายในบ้านแล้วก็น่าจะเป็นห้องเก็บของ หรือที่เก็บขยะ ตู้เก็บของ ตู้เซฟ ห้องเก็บของ และ ห้องคนทำงานบ้านนั่นเอง อ้าวแล้วมันไปเกี่ยวอะไรกับขยะ หรือ ห้องคนทำงานบ้านหล่ะคะนี่ ขยะเป็นที่ทิ้งของเสีย มิใช่หรือ ไม่ได้เก็บไว้ใช้ต่อซักหน่อย แต่ท่านลองนึกดูให้ดีเถิดว่าบ้านใดมีขยะน้อย แสดงว่าไม่ค่อยจะมีกิน หาเงินหาทองเข้าบ้านไม่ค่อยเก่งเลยไม่ค่อยซื้อของกินของใช้เข้าบ้้านซัก เท่าใด แล้วลองไปดูขยะ บ้านคนมีอันจะกินสิต่างกันลิบลับนะท่านบ้านคนมีอันจะกินถังขยะจะใบใหญ่กว่า บ้านคนธรรมดามากมายเพียงใด ถ้าไม่ใหญ่กว่าก็ต้องมีหลายถังวางอยู่หน้าบ้านท่านๆ ทั้งหลายนั่นแหล่ะและอีกจุดหนึ่งที่บอก ไป แล้วก็คือห้องเก็บของของบ้านท่านทั้งหลายนั่นเอง

  ซึ่งการที่เราจะทราบว่าดวงและทิศทางชองบ้านของท่านนั้นจะสามารถส่งเสริมการ เก็บเงินเก็บทองของท่านได้มั๊ยก็ต้องมานั่งเช็กดวงและทิศทางของบ้านหรือ กิจการร้านค้าที่ท่านอาศัยอยู่อาศัยทำมาหากินนั่นเอง ว่ามีสภาพความเป็นอยู่อย่างใด มีจุดการเงินการคลังเป็นเช่นใด แล้วเราจึงจะสามารถหาวิธีแกไข ส่งเสริมดวงทางการเงินของท่านได้อย่างถูกต้อง ไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว เป็นเรื่องเฉพาะตัวเฉพาะตนของท่านและ บ้านท่านเท่านั้น
อ่านเพิ่มเติม

http://www.fengshuiwin.com

http://www.facebook.com/Fengshuiwin

Line : 0863436452

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6516 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่