ชินด์เล่อร์ เปิดตัวโซลูชัน CleanMobility เพื่อสุขอนามัยในการใช้ลิฟต์
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-07-03|10:36:26
รายละเอียด:


ชินด์เล่อร์ (Schindler) ประกาศเปิดตัวโซลูชัน CleanMobility นวัตกรรมใหม่เพื่อการฆ่าเชื้อ การใช้งานแบบไร้การสัมผัส และการเว้นระยะห่าง เพื่อยกระดับสุขอนามัยและความปลอดภัยในการใช้งานลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อน โซลูชันดังกล่าวประกอบด้วยแอปสมาร์ทโฟนสำหรับสั่งการลิฟต์โดยไม่ต้องสัมผัส ระบบบริหารการโดยสารขั้นสูง ระบบฟอกอากาศ ระบบฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี รวมถึงฟังก์ชันจำกัดจำนวนผู้โดยสาร

 

ชินด์เล่อร์นำเสนอบริการมากมายที่มีความยืดหยุ่นสูงและพร้อมรองรับอนาคตในโลกยุคดิจิทัล โดยบริการทั้งหมดออกแบบมาเพื่อรับประกันประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ เนื่องจากสุขภาพและสุขอนามัยมีความสำคัญมากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ โซลูชันการใช้งานแบบไร้การสัมผัส การรักษาความสะอาด และการเว้นระยะห่าง จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

CleanMobility ประกอบด้วยโซลูชันการใช้งานแบบไร้การสัมผัส ได้แก่ ElevateMe แอปสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้เรียกลิฟต์และเลือกชั้นได้อย่างง่ายดาย, CleanCall เซ็นเซอร์ที่ช่วยให้กดปุ่มลิฟต์ได้โดยไม่ต้องสัมผัส และ MyPORT Public แอปสำหรับใช้งานระบบ Schindler PORT เพื่อทำให้ระบบควบคุมการเข้าอาคารและใช้งานลิฟต์กลายเป็นระบบแบบไร้การสัมผัสสำหรับบุคคลทั่วไป

 

นอกจากนั้นยังมีโซลูชันการฆ่าเชื้อ ได้แก่ CleanCover ชั้นฟิล์มคลุมพื้นผิวของลิฟต์เพื่อป้องกันแบคทีเรีย, UV CleanAir ระบบฟอกอากาศเพื่อความสะอาดสดชื่น, UV CleanCar ระบบทำความสะอาดพื้นผิวลิฟต์โดยไม่ต้องใช้สารเคมีอันตราย และ Ultra UV ระบบทำความสะอาดราวบันไดเลื่อนหรือทางเลื่อนด้วยการฆ่าเชื้ออัตโนมัติ

 

ตบท้ายด้วยโซลูชัน CleanSpace ที่ช่วยเว้นระยะห่างของผู้โดยสาร โดยสามารถตั้งค่าได้ว่าจะจำกัดผู้โดยสารกี่คน เพื่อให้ผู้โดยสารในลิฟต์มีพื้นที่มากขึ้น ซึ่งเป็นการส่งเสริมการเว้นระยะห่างทางสังคม

 

“สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ทำให้การพัฒนานวัตกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น ส่งผลให้ลิฟต์และบันไดเลื่อนสะอาดขึ้นและเชื่อมกับระบบดิจิทัลมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของตัวเองให้กลายเป็นปุ่มกดลิฟต์ผ่านการใช้แอป ส่วนแสงยูวีก็ช่วยฆ่าเชื้อในลิฟต์ ราวบันไดเลื่อน และพื้นผิวอื่น ๆ ทำให้สัมผัสได้อย่างปลอดภัย” Thomas Oetterli ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชินด์เล่อร์ กล่าว “เรานำเสนอโซลูชัน CleanMobility เพื่อสร้างความมั่นใจและความอุ่นใจให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของชินด์เล่อร์ รวมถึงช่วยให้พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา”

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน CleanMobility ได้ที่ https://www.schindler.com/hk/internet/en/mobility-solutions/products/cleanmobility-solutions.html

 

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

 

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โซลูชันของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่า 1.5 พันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 65,000 คน ในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

 

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

 

[ข้อคิดเห็น: 1]
สังขยา

ดื่มกาแฟอย่างไงให้สุขภาพดีและไม่อ้วน ไม่ดูโทรม ผิวใส  showa มีคำตอบ

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   5822 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่